Category:

ขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา และร่วมฟังเทศน์มหาชาติ

รับสมัครนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2563 ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4

ประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกาษา 2562

การแข่งขันกีฬาภายใน (บัวหลวงเกมส์) โรงเรียนด่านมะขามเตี้ยวิทยาคม ประจำปีการศึกษา 2562

ขอต้อนรับคณะกรรมการนิเทศติดตาม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 8

กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวิชราลงกรณ พระวิชรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67พรรษา

ผู้อำนวยการโรงเรียนด่านมะขามเตี้ย คณะครู นักเรียน ร่วมเดิน" รณรงค์ป้องกันไข้เลือดออก"

กิจกรรมแห่เทียนจำนำพรรษาประจำปีการศึกษา2562

ค่ายวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา2562 Science Camp Gen3

วันต่อต้านยาเสพติด ปีการศึกษา2562

ค่าย Arts camp 2019

กิจกรรมวันไหว้ครู ปีการศึกษา2562

ธนาคารขยะโรงเรียนด่านมะขามเตี้ยวิทยาคม

โครงการอบรมโรงเรียนแกนนำนักเรียนคุณธรรมและค่ายเยาวชนดีเด่นของแผ่นดิน

การประชุมผู้ปกครอง ปีการศึกษา 1/2562

Category:

คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนด่านมะขามเตี้ยวิทยาคม ปีการศึกษา 2562

ลำดับ ชื่อ-สกุล ตำแหน่ง
1 ดาบตำรวจ ดร.สันติ จันทร์เพ็ญ  ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
2 นายไพฑูรย์  เหลืองทอง  กรรมการผู้แทนผู้ปกครอง
3 นายสมชาย  เขียนเสมอ  กรรมการผู้แทนครู
4 นายคมสันต์  จันทิมาทร  กรรมการผู้แทนองค์กรชุมชน
5 นายณราวุฒิ  ลำเภาธีรภัทร  กรรมการผู้แทนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
6 นายอนันต์  ว่องไวตระการ  กรรมการผู้แทนศิษย์เก่า
7 พระอาจารย์ทิวา  สิริวัฒฑโน  กรรมการผู้แทนพระภิกษุสงฆ์
8 พระครูกาญจนประภาธร   กรรมการผู้แทนพระภิกษุสงฆ์
9 นายบุญส่ง  ล้อประกานต์สิทธิ์  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
10 นายศิวะพร  ป้อมสกุล  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
11 นายจำแลง  อัครพันธ์ไพโรจน์  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
12 นางอุบล  ถิรศาสตร์  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
13 นายสัญญา  จินดาแจ้ง  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
14 ร.ต.ต.ทองใบ  สัมฤทธิ์สุทธิ์  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
15 นายประมวล  ศรีบูจันทร์ดี  กรรมการและเลขานุการ
Category:

ห้องเรียนอิเล็กทรอนิก ครูธงชัย แปลกไธสง กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี (คอมพิวเตอร์)